Các sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Integrate Zalo OA - the most popular chatting in Vietnam into Bitrix24
ZALO OA FOR BITRIX24

Tích hợp Zalo OA với Bitrix24

Integrate VietQR - one of most popular payment methods in Vietnam into Bitrix24
VIETQR FOR BITRIX24

Tích hợp cổng thanh toán VietQR với Bitrix24

CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG VỚI BITRIX24

HỆ THỐNG E-OFFICE - VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ HIỆN ĐẠI

Giúp quản lý các nghiệp vụ văn phòng, công văn đi đến, quy trình làm việc và luân chuyển thông tin trong nội bộ doanh nghiệp

 • theo yêu cầu đặc thù
 • TỰ ĐỘNG HÓA HOÀN TOÀN
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CRM

Giúp quản lý các cơ hội kinh doanh, quản lý khách hàng, tiếp thị, phân tích dự báo, thống kê, bán hàng trực tuyến, và tích hợp đa kênh...

 • HIỆN ĐẠI VÀ CÁCH MẠNG
 • KỊCH BẢN THEO YÊU CẦU
HỆ THỐNG TRUYỀN THÔNG, GIAO TIẾP VÀ LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN

Giúp quản lý hoạt động truyền thông, giao tiếp nội bộ, làm việc nhóm, quản lý tri thức, quản lý tương tác, quản lý hiệu suất & văn hóa doanh nghiệp

 • VĂN HÓA DOAnh Nghiệp
 • SỐ HÓA GIAO TIẾP
HỆ THỐNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC, NHIỆM VỤ VÀ DỰ ÁN

Giúp quản lý công việc, kiểm soát nhiệm vụ, quản lý dự án theo các mô hình Agile, Scrum .. và tích hợp với các hệ thống có liên quan.

 • TÍCH HỢP TOÀN DIỆN
 • MÔ HÌNH ĐA DẠNG

VÌ SAO CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC VÀNG LUÔN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Am hiểu nhu cầu của khách hàng

Hiểu rõ nhu cầu dựa trên sự thấu hiểu khách hàng và mục tiêu kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là cơ sở để chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp tối ưu

TƯ VẤN TRIỂN KHAI PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG

Tùy thuộc vào nguồn lực tài chính và nhân sự của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn triển khai các tính năng phù hợp để đảm bảo khách hàng ứng dụng Bitrix24 hiệu quả và làm chủ được công nghệ.

TÍCH HỢP VÀ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG

Không bao giờ có phần mềm tất cả trong một để đáp ứng toàn bộ yêu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đủ năng lực để tùy biến, phát triển các ứng dụng trên nền Bitrix24 và tích hợp với các ứng dụng của API.

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Sử dụng dịch vụ của ADIGITRANS không phải là đích đến, đó là một hành trình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để tư vấn, hỗ trợ, cập nhật và đào tạo thực tế cho khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên người Việt Nam tài năng và đội ngũ nhân viên người Nga có trên 12 năm kinh nghiệm làm việc tại Bitrix24 Inc với vai trò lãnh đạo và quản lý.

- Chúng tôi tuân thủ tôn chỉ không can thiệp trực tiếp vào mã nguồn của Bitrix24 On-premise & chỉ tích hợp, phát triển sản phẩm cũng như xây dựng các module thông qua API hoặc REST API nhằm giúp khách hàng có thể cập nhật Bitrix24 lên phiên bản mới nhất một cách nhanh chóng và không phát sinh thêm chi phí.

- Chúng tôi bàn giao toàn bộ mã nguồn của các sản phẩm tích hợp và module phát triển cho khách hàng cùng với các tài liệu kỹ thuật liên quan. Chúng tôi tuyệt đối không mã hóa mã nguồn của các sản phẩm cung cấp cho khách hàng bằng các phần mềm như IonCube Encode, PHP Shield ... để đảm bảo rằng khách hàng có thể tùy ý phát triển và tự do lựa chọn nhà cung cấp khác nhằm khẳng định rằng Bitrix24 On-premise như một Open Source thực sự.

- Chúng tôi tuyệt đối Không can thiệp và chỉnh sửa Kernel của Bitrix24 On-premise; Không chặn hệ thống hỗ trợ trực tiếp của Bitrix24 Inc cho khách hàng trên sản phẩm; Không chuyển hướng hệ thống của sản phẩm tới máy chủ của chúng tôi; Không chặn khả năng cập nhật sản phẩm Bitrix24 theo thời gian thực; Không chặn việc kích hoạt sản phẩm trực tiếp từ khách hàng; và Không điều hướng dịch vụ Push & Pull Server qua chúng tôi. Bạn thực sự làm chủ, tự do sử dụng Bitrix24 On-premise theo cách của mình và với bất kỳ nhà cung cấp nào khi làm việc với chúng tôi.

- Cùng với việc gia hạn bản quyền từ ADIGITRANS, các sản phẩm tích hợp, các tùy biến và các module phát triển sẽ được bảo hành không có thời hạn. Các trường hợp đặc biệt hoặc sẽ phải phát sinh chi phí bảo hành, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng ngay trong quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng.

- Khách hàng sẽ thực sự yên tâm khi đội ngũ nhân sự công nghệ thông tin của khách hàng vận hành hệ thống Bitrix24 On-premise bởi vì chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ để khách hàng hoàn toàn làm chủ hệ thống với ba nền tảng quản trị bao gồm: Hệ điều hành, Bitrix Virtual Appliance và Control Panel.

- Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng Bitrix24 với mọi phiên bản đám mây hay cài đặt trên máy chủ theo nguyên tắc COACHING với các cuộc họp ngắn trực tuyến; Teamview; Ultraview; Anydesk; Remote SSH; hỗ trợ qua hệ thống ticket; đại diện cho khách hàng trao đổi với Bitrix24 Inc về việc hỗ trợ kỹ thuật; và hỗ trợ trực tiếp qua chat Zalo  ... nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng và giúp khách hàng làm chủ các vấn đề kỹ thuật.

- Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo phong phú và đa dạng với trên 30 khóa học theo từng chủ đề theo tiêu chuẩn của Bitrix24 Inc và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khóa học cơ bản cho người dùng cuối cùng đến các khóa học nâng cao dành cho lập trình viên Bitrix24 với đội ngũ giáo viên người Việt Nam và giáo viên bản ngữ người Nga.

- Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về Bitrix24 một cách sâu sắc, chúng tôi đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng chuyển đổi từ các nhà cung cấp khác sang sử dụng dịch vụ của ADIGITRANS & mang lại sự tự do làm chủ sản phẩm thực sự cho khách hàng cũng như NÓI KHÔNG VỚI TÌNH TRẠNG: Chi phí bảo hành không hợp lý; Không cập nhật được sản phẩm; Không liên hệ được với Bitrix 24 để cung cấp hỗ trợ chính hãng; Không kích hoạt được bản quyền đã mua; Không sửa được mã nguồn của các sản phẩm phát triển cho Bitrix24; và Thời gian bảo hành quá ngắn ... Một số khách hàng đã chuyển đổi và lựa chọn nhà cung cấp thành công với chúng tôi: 

 1. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á;
 2. Tập đoàn PATC Group (Cát Thái Corp);
 3. Công ty Cổ phần Viễn thông Sao Bắc Đẩu;
 4. Công ty TNHH MTV Công nghệ Tin học Viễn Sơn;
 5. Tổng Công ty Đối tác Chân thật (Genuine Partner Group);
 6. Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 5 (Thuộc Tổng Công ty Viễn thông Mobifone);
 7. Công ty TNHH Ê SU HAI (ESUHAI);
 8. Công ty Cổ phần Tập đoàn Kangaroo (Kangaroo Group);
 9. Công ty TNHH Digi-Texx;
 10. Công ty TNHH Viettel-CHT;
 11. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư IMMICA;
 12. Công ty Bất động sản BHS;
 13. Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo;
 14. và hàng trăm khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi ....

GIẢI THƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng dịch vụ của ADIGITRANS được khẳng định với rất nhiều giải thưởng và các đánh giá uy tín từ đối tác của chúng tôi.

1. Đạt Giải Nhì trong hạng mục Dự án Triển khai Bitrix24 On-premise tốt nhất toàn cầu năm 2022. Xem chứng nhận tại đây.

2. Đối tác ủy quyền tại khu vực APAC trong danh sách ngắn trên website của Zoom. Xem chi tiết tại đây.

3. Đánh giá từ Cyber News về các ứng dụng tích hợp tốt nhất thế giới cho Freshdesk của ADIGITRANS. Xem chi tiết tại đây.

4. Giới thiệu và sự đánh giá cao về chất lượng từ Bitrix24 đối với một trong các sản phẩm tích hợp của ADIGITRANS. Xem chi tiết tại đây.

Bitrix24 - Quản trị doanh nghiệp tối ưu

Tối ưu hóa hoạt động doanh nghiệp trong giao việc và kiểm soát hiệu suất nhân viên, nâng cao hiệu quả Digital Marketing, làm việc mọi lúc mọi nơi, tự động hóa các hoạt động của doanh nghiệp, xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, tăng trưởng doanh số và phát triển tính năng không giới hạn.

SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG

Hơn 10 triệu tổ chức đang sử dụng Bitrix24 trên toàn thế giới với 18 ngôn ngữ.

CHỦ ĐỘNG VÀ KHÔNG PHỤ THUỘC

Hơn 18.000 đối tác của Bitrix24 trên toàn thế giới giúp bạn không lệ thuộc vào bất kỳ đối tác nào và có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

PHÁT TRIỂN KHÔNG GIỚI HẠN

Phiên bản mã nguồn mở và triết lý kinh doanh dựa trên sự chuyên môn hóa sâu giúp cho Bitrix24 luôn nâng cấp về tính năng và đối tác có thể mở rộng không giới hạn các tính năng thông qua việc tùy biến và tích hợp sản phẩm.

CAM KẾT CỦA ADIGITRANS

Hỗ trợ 24/7 với hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, thư viện đào tạo cập nhật thường xuyên, tư vấn trực tiếp qua hệ thống video call và sự chuyên nghiệp cao, tận tâm của đội ngũ nhân sự.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TỪ ADIGITRANS

Với đội ngũ chuyên gia đông đảo trong nhiều lĩnh vực, ADIGITRANS cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên cơ sở sự thấu hiểu hoạt động kinh doanh của khách hàng trong vai trò nhà tư vấn để phân tích bài toán và đưa ra giải pháp tốt nhất.

CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ CAO

Khách hàng luôn luôn tìm được đáp án về chi phí và hiệu quả thu được khi triển khai Bitrix24 từ ADIGITRANS. Chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình tư vấn và triển khai Bitrix24. Hãy bắt đầu nhận tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ từ ADIGITRANS để khẳng định thông tin.

DANH SÁCH CÁC NGÀNH KINH TẾ MÀ CHÚNG TÔI CÓ KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI BITRIX24

Bất động sản
Công nghệ
Ô TÔ
DU LỊCH/ NHÀ HÀNG/ LỮ HÀNH
TƯ VẤN DOANH NGHIỆP
GIÁO DỤC/ ĐÀO TẠO NGHỀ
KẾ TOÁN/ TƯ VẤN LUẬT
THIẾT KẾ NỘI THẤT/ THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP
THẨM MỸ LÀM ĐẸP
XÂY DỰNG
Y TẾ/ DƯỢC PHẨM/ NHA KHOA
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO
THƯƠNG MẠI BÁN LẺ

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI